Dịch vụ Tuyển Dụng (Head Hunting)

0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM
Slidebia1
Slidebia2
Trang chủ>Dịch Vụ>Cung Ứng Lao Động>Dịch vụ Tuyển Dụng (Head Hunting)

Dịch vụ Tuyển Dụng (Head Hunting)

 

DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG (HEADHUNTING)

 

Nguồn nhân lực được xem là nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp, nhưng trong môi trường cạnh tranh về nguồn nhân lực như hiện nay, để thu hút được những nhân sự phù hợp và nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh là một áp lực lớn đối với các doanh nghiệp…

 

Chính vì vậy, việc tuyển dụng nhân sự nhờ đến sự hỗ trợ của một đơn vị Tuyển dụng bên ngoài đã trở thành một giải pháp rất hiệu quả cho doanh nghiệp.

 

Với Dịch vụ tuyển dụng của VIETHUMAN (Headhunting) khách hàng sẽ tìm được nhân sự phù hợp trong thời gian ngắn nhất, khách hàng sẽ được trực tiếp phỏng vấn và chọn lựa ứng viên, khách hàng chỉ phải thanh toán khi tuyển dụng được nhân sự phù hợp.

 

Dịch vụ tuyển dụng (Headhunting) của VIETHUMAN được đánh giá cao với nguồn dữ liệu ứng viên rộng lớn, được vận hành theo quy trình tuyển dụng hiện đại, sẽ đáp ứng nhân sự phù hợp và nhanh nhất cho doanh nghiệp.

 

Sử dụng dịch vụ tuyển dụng của VIETHUMAN bạn sẽ có những lợi ích sau:

- Tuyển dụng đúng nhân sự: Chuyên viên tuyển dụng của chúng tôi sẽ phân tích vị trí công việc và yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, từ đó tư vấn cho doanh nghiệp chọn người phù hợp với vị trí. Chúng tôi sử dụng các hình thức tuyển dụng hiện đại để đánh giá năng lực, kỹ năng, tố chất, thái độ để tìm người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

- Tuyển dụng nhanh nhất: Với đội ngũ tư vấn năng động và nguồn dữ liệu ứng viên rộng lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhanh chóng với thời gian tuyển dụng chỉ trong 10 ngày làm việc, các vị trí đặc thù chỉ tối đa 20 ngày.

- Phí dịch vụ tuyển dụng hợp lý: Để khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ Tuyển dụng và cân đối về mặt hiệu quả và chi phí, chúng tôi cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ Tuyển dụng chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất (chi phí tuyển dụng sẽ phụ thuộc vào cấp bậc và mức độ khan hiếm của ứng viên trên thị trường). Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chuyên viên tư vấn của VIETHUMAN sẽ gửi khách hàng bảng báo giá cụ thể cho từng vị trí tuyển dụng.

- Chế độ bảo hành dài hạn sau tuyển dụng: Với quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và khắt khe của chúng tôi, đảm bảo nhà tuyển dụng sẽ tìm được nhân sự phù hợp và hạn chế tỷ lệ nhân sự nghỉ việc. Nhưng vì bất kỳ lý do gì dẫn tới nhân sự nghỉ việc chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng thời gian lên tới 2 tháng.

- Tuyển dụng tất cả các vị trí theo yêu cầu của khách hàng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao và tuyển mass (tuyển hàng loạt tất cả các vị trí) cho tất cả các ngành nghề theo yêu cầu của khách hàng.

 

Liên hệ 0975.989.975 để được tư vấn chi tiết!

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETHUMAN 

 Địa chỉ: 170 Thích Quảng Đức, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương 

 Điện thoại: 0975 989 975 - 0274 2200 274 

Email: [email protected]

Website: viethumanbd.vn

Đăng Ký Tư Vấn

Liên hệ copy

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

Facebook

Đăng Ký

Liên hệ copy copy

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Địa Chỉ(*)
Trường bắt buộc

Vui lòng hoàn thành biểu mẫu , chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Gửi ngay